Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh

Sau thời gian hơn hai tháng chuẩn bị với các cuộc họp và trao đổi, làm việc trực tiếp giữa các đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể là cuộc họp ngày 07/6/2022 giữa lãnh đạo hai đơn vị và các buổi trao đổi, thảo luận song phương giữa các đơn vị trực thuộc. Vào ngày 24/8/2022 tại Hội trường Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II, đã diễn ra lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác trao đổi thông tin, định hướng phối hợp nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực thủy sản giữa hai đơn vị trong giai đoạn 2022-2025 và định hướng đến năm 2030. Đến tham dự buổi lễ có Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II, Ban giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, cùng trên 30 đại biểu là cán bộ quản lý, cán bộ khoa học của các đơn vị trực thuộc.

Sau khi Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II, TS. Nguyễn Thanh Tùng và Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh, TS. Đinh Minh Hiệp có đôi lời phát biểu và tiến hành ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác, các đại biểu tham dự hội nghị đã có buổi giao lưu thân mật và ấm cúng. Sự thành công của hội nghị sẽ là tiền đề cho các bước tiếp theo trong việc triển khai hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực thủy sản giữa hai đơn vị.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh,

Phòng Khoa học, Hợp tác quốc tế và Đào tạo

Bài viết liên quan