HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhằm tăng cường truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Đoàn Thanh Niên Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II đã tổ chức dâng hương-tưởng niệm tại đài liệt sĩ quận Phú Nhuận-Tp. HCM và Đền thờ liệt sĩ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Đây là dịp để đội ngũ đoàn viên ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc; nối dài truyền thống đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn”; bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng; ý chí quật cường của dân tộc; tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; lòng biết ơn đối với các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình. Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với những thế hệ đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình 1: Chi đoàn “Trung tâm quốc gia giống hải sản Nam Bộ” dâng hương tại Đền thờ Liệt Sĩ TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hình 2 và 3: Chi đoàn “116 Nguyễn Đình Chiểu” dâng hương tại Đài Liệt Sĩ quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bài viết và ảnh: Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II

Bài viết liên quan