09:23 ICT Thứ ba, 30/11/2021

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 665

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5934507

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo

Giới thiệu tân thạc sĩ Nguyễn Hồng Quân

Là nghiên cứu viên làm việc tại Phòng Sinh học thực nghiệm - Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II từ tháng 3 năm 2011, Nguyễn Hồng Quân là thành viên chính của các đề tài nghiên cứu cấp nhà nước "Nghiên cứu xây dựng công nghệ nuôi cá tra (pangasianodon hypophthalmus) thâm canh bằng hệ thống tuần hoàn đảm bảo an toàn sinh học và không gây ô nhiễm môi trường" và dự án hợp tác với Đại học Wageningen – Hà Lan “Quản lý chất thải ao nuôi cá Tra vùng Đồng bằng sông Mêkông, Việt Nam”.

Giới thiệu tân Thạc sĩ: Đặng Thị Nguyên Nhàn

Đặng Thị Nguyên Nhàn đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ Trường Đại học Kochi trong 2 năm tại Nhật Bản, đã trở về Việt Nam và tiếp tục làm việc. Chúc mừng tân Thạc sĩ Đặng Thị Nguyên Nhàn!

Chúc mừng tân tiến sỹ Lưu Đức Điền

Tân tiến sỹ Lưu Đức Điền vừa mới hoàn thành chương trình tiến sỹ tại Đại học Griffith, Australia với sự hướng dẫn của GS. Michele Burford và GS. Chengrong Chen từ Đại học Griffith, và PGS. Jesmond Sammut từ Đại học New South Wales, Australia. GS. Michele Burford và PGS. Jesmond Sammut cũng là thành viên chính của dự án tôm-lúa do Trung tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Australia (ACIAR) tài trợ kinh phí (SMCN/2010/083), được chính thức triển khai thực hiện tại Cà Mau từ năm 2013-2019.

Giới thiệu tân thạc sĩ – Lê Ngọc Hạnh

Anh Lê Ngọc Hạnh vào nhận công tác tại Phòng sinh học thực nghiệm, Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thủy Sản II vào tháng 3 năm 2011.

Học bổng JDS 2018 dành cho các cán bộ công chức viên chức Việt Nam

Học bổng JDS 2018 dành cho các cán bộ công chức viên chức Việt Nam

Cuối tháng 07 năm 2018, trong khuôn khổ Hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Chương trình học bổng Phát triển Nguồn Nhân lực cho Việt Nam (JDS) 2018 sử dụng nguồn vốn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản đã chính thức được khởi động, hướng đến đối tượng là các cán bộ, công chức viên chức Việt Nam, những người được kỳ vọng sẽ đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

 

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Văn ban chi dao
Đơn vị hợp tác