Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022

Ngày 12/01/2023 Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II (Viện NCNTTS II) đã tiến hành tổ chức “Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022“ nhằm đánh giá các hoạt động trong năm 2022 và đề ra phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong năm 2023.

 Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện NCNTTS II, Ông Trần Văn Thiện – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, Chủ tịch CĐCS Viện, Ông Phan Thanh Lâm – Bí thư Đảng uỷ Viện, Phó Viện trưởng, Ông Dương Phát Minh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính Viện và hơn 70 viên chức và người lao động – đại diện cho 163 viên chức và người lao động đang công tác tại Viện.

Tại hội nghị, Ông Lưu Đức Điền – Phó trưởng phòng Khoa học HTQT&ĐT trình bày báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và định hướng kế hoạch năm 2023”; Ông Trần Văn Thiện trình bày báo cáo các hoạt động tài chính của Viện trong năm 2022 và Rà soát quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi của Viện; Ông Đoàn Văn CườngPhó chủ tịch CĐCS Viện báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở Viện năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023; Ông Lê Hoàng – thay mặt Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022.

 Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến nhận xét, các đóng góp của các vị đại biểu về các vấn đề còn tồn đọng của năm 2022. Đoàn chủ tịch – Viện trưởng và Chủ tịch CĐCS – đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của VC- NLĐ. Thông qua công tác thực tiễn hoạt động khoa học và công nghệ trong năm 2022, Hội nghị đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ khoa học và công nghệ và các chỉ tiêu phấn đấu của Viện NCNTTS II trong năm 2023.

Trong năm 2022, mặc dù vẫn còn ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 đến các hoạt động của Viện nhưng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo Viện cùng với tinh thần đoàn kết và phấn đấu không ngừng của toàn thể VC-NLĐ, các mục tiêu đề ra của năm 2022 cơ bản đã hoàn thành tốt. Nhằm khích lệ, động viên người lao động đã có thành tích xuất sắc, Ông Dương Phát Minh công bố các quyết định công nhận 145 lao động tiên tiến, 06 chiến sĩ thi đua cơ sở, 29 giấy khen Viện trưởng, 12 tập thể lao động tiên tiến, 04 tập thể lao động xuất sắc, 02 cá nhân đạt được bằng khen Bộ trưởng và 09 cá nhân nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp và phát triển nông thôn. Ghi nhận thành tích của các cá nhân, tập thể vừa là sự động viên, công nhận những đóng góp của các cá nhân, tập thể trong quá trình phát triển của Viện vừa thể hiện tinh thần vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của VC-NLĐ. Trước thềm năm mới, Ban lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể VC-NLĐ của Viện.

Hình 1. Ông Nguyễn Thanh Tùng – Viện trưởng Viện NCNTTS II phát biểu khai mạc hội nghị Hình 2. Ông Lưu Đức Điền – Phó trưởng Phòng Khoa học HTQT&ĐT trình bày BCTK kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và định hướng kế hoạch năm 2023
Hình 3. Ông Trần Văn Thiện – Trưởng phòng Kế hoạch – tài chính trình bày rà soát quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi Hình 4. Ông Đoàn Văn Cường – Phó chủ tịch CĐCS Viện báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở
Hình 5. Khen thưởng cho VC-NLĐ năm 2022 Hình 6. Khen thưởng cho VC-NLĐ năm 2022

Bài và ảnh: Đoàn Văn Cường

Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II

Bài viết liên quan