Hoạt động Đoàn thanh niên cuối năm Nhâm Dần 2022

Khép lại một năm làm việc tích cực, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ và chuẩn bị chào đón năm mới 2023, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Đoàn Thanh Niên Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II tổ chức lễ viếng và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc tại bia tưởng niệm liệt sĩ Quận 3-TPHCM cùng với Đoàn Thanh Niên Viện Nghiên cứu phát triển thành phố và Đoàn Thanh Niên cơ quan Quận Phú Nhuận-TPHCM. Chúng tôi luôn trân trọng biết ơn và khắc ghi trong lòng những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì vậy, là thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi nguyện kế thừa và tiếp bước vì sự nghiệp phát triển của dân tộc, vì lá cờ đỏ sao vàng luôn khắc ghi trong tim, xứng danh thành phố mang tên Bác-thành phố anh hùng.

Hình 1 và 2: Các bạn đoàn viên thanh niên đang làm lễ dâng hương

Hình 3: Các đoàn viên tham dự lễ tưởng niệm và dâng hương tại bia tưởng niệm liệt sĩ Quận 3-TPHCM

 

Ngoài ra, Ban chấp hành ĐTN cơ sở Viện NCNTTS II cũng đã phối hợp với BCH Chi đoàn Trung Tâm Quốc Gia Giống Thủy Sản Nước Ngọt Nam Bộ (TTQGGTSNNNB) tổ chức giao lưu thân mật tại Trung tâm Cái Bè-Tiền Giang. Buổi giao lưu này đã tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham quan tìm hiểu công việc của Chi đoàn TTQGGTSNNNB; tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc lẫn đời sống, tạo mối gắn kết giữa các đoàn viên cũng như tháo gỡ những vấn đề khó khăn trong công tác đoàn tại Chi đoàn TTQGGTSNNNB thời gian qua.

Hình 4: Lãnh đạo Trung tâm QGGTSNNNB cùng các bạn đoàn viên chụp hình kỷ niệm kết thúc chuyến đi đầy hứng khởi nhân dịp Tết đến Xuân về.

Bài viết và ảnh: Nguyễn Trung Hiếu

Bí thư Đoàn thanh niên Viện NCNTTS II

Bài viết liên quan