Hoạt động “Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2024 (26/3/1931 – 26/3/2024)

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước, Đoàn thanh niên Viện NCNTTS II phát động chương trình Chương trình “Chào mừng 93 năm Ngày thành lập  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” năm 2024 nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền hình ảnh của tổ chức Đoàn thanh niên Viện cũng như chăm lo, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên tại cơ sở. Đồng thời quan tâm, chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong tham gia sinh hoạt Đoàn.

Các hoạt động tổ chức được chuẩn bị chu đáo, mang dấu ấn tốt đẹp, tạo khí thế thi đua sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, thoải mái, lành mạnh và an toàn.

 
Hình 1,2,3: Đoàn thanh niên Viện tham gia “Ngày đoàn viên” năm 2024 cùng cấp Khối Bộ NN&PTNT
Hình 4: Đoàn thanh niên Viện cùng Đoàn thanh niên cơ quan Quận Phú Nhuận-TPHCM cùng viếng, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ Quận Phú Nhuận

Hình 5,6,7,8,9: Đoàn thanh niên Viện tham gia hội thao tại Trung tâm Quốc gia giống thủy sản nước ngọt Nam Bộ

Kết thúc chuyến đi, mến chúc tất cả các bạn đoàn viên với màu áo Thanh niên có những kỷ niệm tuyệt vời trong những phút, giây cùng nhau hoạt động Đoàn. Hy vọng “chúng ta” là những ngọn đuốc luôn cháy bằng nhiệt huyết, khát khao tuổi trẻ mà không cần ai chăm lửa. Quay lại công việc mong các đoàn viên làm việc đạt hiệu quả tích cực ở đơn vị.

Thay mặt Đoàn thanh niên Viện, xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các Trung tâm đã tạo điều kiện cho hoạt động này diễn ra tốt đẹp và thành công.

Bài và ảnh: Nguyễn Trung Hiếu

Bí thư Đoàn thanh niên Viện NCTTS II.

Bài viết liên quan