Đoàn thanh niên Viện thăm và tặng quà cho làng thiếu niên Thủ Đức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 chính là một sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này gọi là Tết của thiếu nhi. Hòa chung không khí nhộn nhịp trong cả nước, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản II tổ chức ghé thăm, trao những phần quà và động viên tinh thần các bé có hoàn cảnh đặc biệt tại làng thiếu niên Thủ Đức.

Tại làng thiếu niên Thủ Đức, buổi gặp mặt được tổ chức vào chiều ngày 01/06/2022.Về phía Viện NCNTTS II, tham dự chương trình có Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II, đại điện Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, công đoàn viên và đoàn viên của Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II. Về phía làng thiếu niên thủ đức, tham dự chương trình có Giám đốc làng thiếu niên, Bí thư đoàn thanh niên phường Linh Trung và hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội khen tặng”. Chính vì vậy, Đoàn thanh niên Viện NCNTTS II đã tạo điều kiện để các cháu có được những tình thương và những niềm vui trọn vẹn trong ngày đặc biệt này.

“Tết thiếu nhi” mang đến cho các em một ngày Tết thiếu nhi vui tươi và ý nghĩa. Ngoài ra còn giúp các em hòa nhập với môi trường xã hội, mạnh dạn tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Đề cao tinh thần hành động vì trẻ em, bảo vệ trẻ em, nâng cao giáo dục thẩm mỹ và tinh thần cho các em.

Một số hình ảnh về hoạt động thăm và tặng quà cho làng thiếu niên Thủ Đức ngày 01/6/2022

Đoàn thanh niên trao tặng những phần quà đến làng thiếu niên Thủ Đức Viện trưởng Viện NCNTTS II trao quà cho đại diện Làng thiếu niên Thủ Đức
Viện Trưởng Viện NCNTTS II phát biểu tại buổi gặp mặt Trao quà đến các bé thiếu nhi
Trao quà đến các bé thiếu nhi Ảnh lưu niệm với các bé tại Làng thiếu niên Thủ Đức

Bài viết liên quan