18:17 ICT Thứ bảy, 22/01/2022

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1888

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86442

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6133395

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II ký thỏa thuận hợp tác với trường đại học mở thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 11/11/2020 15:08
             Vào ngày 10/11/2020, Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với một số cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp.

            Đến tham dự lễ ký kết, về phía nhà trường có TS. Lê Hữu Kha, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Huyền Ái Thúy, Trưởng Khoa Công nghệ sinh học, TS. Lê Thái Thường Quân, Trưởng Phòng Quản lý khoa học, và một số giảng viên của Khoa Công nghệ sinh học. Đến tham dự về phía các cơ quan, doanh nghiệp có đại diện Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II, Trung tâm Công nghệ sinh học thành phố Hồ Chí Minh, Viện Công nghệ Hóa học, và 4 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

            TS. Phan Thanh Lâm, Phó Viện trưởng phụ trách Viện, đã thay mặt cho Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản II ký bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Bản thỏa thuận có thời hạn 3 năm, trong đó các nội dung hợp tác bao gồm việc phối hợp tham gia các dự án nghiên cứu và công bố các kết quả trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế; phối hợp tổ chức các hoạt động học thuật (báo cáo chuyên đề, hội thảo khoa học) để tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; tổ chức cho sinh viên tham quan các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, khu thực nghiệm trực thuộc Viện; Viện sẽ tiếp nhận sinh viên của Trường đến làm thực tập tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp các bậc Đại học và Sau Đại học.

 
 

            Một số hoạt động hợp tác giữa Viện và Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã và đang diễn ra từ năm 2010 đến nay (các hoạt động tổ chức tham quan cho sinh viên, đồng hướng dẫn sinh viên Đại học). Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được thực hiện bài bản và theo các kế hoạch cụ thể được xây dựng và đánh giá hàng năm.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Tĩnh

Nguồn tin: Phòng Khoa hoc, Hợp tác quốc tế và Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Văn ban chi dao
Đơn vị hợp tác