22:02 EDT Chủ nhật, 23/09/2018

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 2072

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50190

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1980609

Thành viên

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Góp ý kiến dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia ( QCVN)

Thứ năm - 07/06/2018 04:57
Góp ý 2 dự thảo QCVN: “Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” và “Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”

BỘ NÔNG NGHIỆP
VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
VIỆN NGHIÊN CỨU NUÔI TRỒNG
THỦY SẢN II

 Số:  200 / VTS.II
V/v: góp ý kiến cho 2 dự thảo QCVN: “Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” và “Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc  
    

 TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 5 năm 2018

        

Kính gửi:  Quý cơ quan/ Ông (Bà)
 
Căn cứ Nghị định số 39/2017/NĐ-CP ngày 04/04/2017 của Chính phủ về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản;

Căn cứ  Quyết định số 4487/QĐ-BNN-KHCN&HTQT ngày 31/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển ông thôn về việc Phê duyệt kế hoạch xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia, tiêu chuẩn Quốc gia  bổ sung đợt 2 năm 2016 và đợt 1 năm 2017.

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II kính đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân nghiên cứu, góp ý cho 2 dự thảo QCVN: “Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” và “Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”. Bản dự thảo và thuyết minh dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia được đăng tải trên website Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II theo địa chỉ: http://vienthuysan2.org.vn/ (mục Thông báo).

Ý kiến góp ý bằng văn bản xin gửi về: Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II, 116 Nguyễn Đình Chiểu Phường Đa Kao Quận 1 TP. Hồ Chí Minh (điện thoại 028 3829 9592) và bản điện tử qua Email: 72hoang@gmail.com.

     Kính đề nghị Quý cơ quan/ Ông/ Bà  đóng góp ý kiến và gửi cho chúng tôi trước ngày 25/07/2018. Quá thời hạn trên, nếu không nhận được ý kiến góp ý thì được hiểu là Quý cơ quan/ Ông/ Bà đồng ý với các nội dung trong Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II sẽ tổng hợp các ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và trình Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thẩm định theo quy định.

Rất mong nhận được sự góp ý của quý cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Xin chân thành cảm ơn./.


Nơi nhận:
 
- Như trên;
- Lưu VT.
KT. VIỆN TRƯỞNG
PHÓ VIỆN TRƯỞNG
(đã ký và đóng dấu)


 
PHAN THANH LÂM


Tài liệu gửi kèm:
 
1. Phiếu góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2.  Phiếu góp ý dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

3. Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia "Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm "

4. Thuyết minh dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia "Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ".

5. Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia " Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm "

6. Thuyết minh dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia " Thức ăn bổ sung dùng trong nuôi thủy sản  – Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ".





















Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Văn ban chi dao




Đơn vị hợp tác