19:08 EST Thứ năm, 05/12/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 964

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8638

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3005027

Thành viên

Trang nhất » Nghiên cứu khoa học » Đề tài nghiên cứu và kết quả

QCVN - Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ năm - 04/04/2019 03:00

1. Tên nhiệm vụ: QCVN - Nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tên chủ nhiệm nhiệm vụ, các thành viên thực hiện chính, thư ký khoa học:
+ Tên chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Văn Nguyện
+ Các thành viên thực hiện chính: KS. Trần Văn Khanh, KS. Lê Hoàng
+ Thư ký khoa học: KS. Lê Hoàng

3. Mục tiêu của nhiệm vụ: Xây dựng qui chuẩn kỹ thuật quốc gia cho nguyên liệu dùng trong sản xuất thức ăn thủy sản.

4. Các nội dung nghiên cứu chính phải thực hiện:
- Nội dung 1: Điều tra,  đánh giá hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với  nguyên liệu trong sản xuất thức ăn thủy sản.
- Nội dung 2: Thu thập cơ sỡ dữ liệu từ các nguồn khác nhau liên quan đến đảm bảo vệ sinh an toàn  thực phẩm đối với  nguyên liệu trong sản xuất thức ăn thủy sản.
- Nội dung 3: Xây dựng dự thảo qui chuẩn kỹ thuật về nguyên liệu trong sản xuất thức ăn thủy sản đảm bảo vệ sinh an toàn  thực phẩm..
- Nội dung 4: Hội thảo thu thập ý kiến các ban ngành, chuyên gia, nhà sản xuất, kinh doanh.
- Nội dung 5: Xin ý kiến chuyên gia, ban ngành và đưa thông tin qui chuẩn lên hệ thống mạng của Viện và Tổng cục thủy sản.
- Nội dung 6 : Hoàn thiện Dự thảo, báo cáo cấp cơ sở.
- Nội dung 7: Hoàn thiện Dự thảo, báo cáo cấp nhà nước.

5. Thời gian thực hiện, phương thức khoán chi (đến sản phẩm cuối cùng hoặc khoán từng phần):
+ Thời gian thực hiện: 12/2016-4/2018
+ Phương thức khoán chi (đến sản phẩm cuối cùng hoặc khoán từng phần): khoán từng phần

6. Tổng số kinh phí thực hiện; kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước được cấp có thẩm quyền phê duyệt:
+ Tổng số kinh phí thực hiện: 400 triệu đồng
+ Kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước được cấp có thẩm quyền phê duyệt: 400 triệu đồng

7. Các sản phẩm của nhiệm vụ đã được cấp có thẩm quyền nghiệm thu, đánh giá và công nhận:
+ Các sản phẩm của nhiệm vụ đã theo Hợp đồng ký kết:
Qui chuẩn kỹ thuật quốc gia về nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản- Yêu cầu kỹ thuật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Các sản phẩm của nhiệm vụ đã được cấp có thẩm quyền nghiệm thu, đánh giá và công nhận:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Văn ban chi dao




Đơn vị hợp tác