06:19 ICT Thứ bảy, 07/12/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 831

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3007031

Thành viên

Trang nhất » Nghiên cứu khoa học » Đề tài nghiên cứu và kết quả

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer), cá giò (Rachycentron canadum)

Thứ tư - 03/04/2019 15:25

1. Tên nhiệm vụ: Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer), cá giò (Rachycentron canadum)
 

2. Tên chủ nhiệm nhiệm vụ, các thành viên thực hiện chính, thư ký khoa học:

+ Tên chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Vũ Anh Tuấn

+ Các thành viên thực hiện chính: Trần Quốc Bình, Nguyễn Đình Kỳ, Nguyễn Văn Giang, Nguyễn Dũng Anh, Mã Văn Sơn, La Quỳnh Như, Nguyễn Văn Thành

+ Thư ký khoa học: Nguyễn Thúy An
 

3. Mục tiêu của nhiệm vụ:

Có được quy trình công nghệ hoàn thiện sản xuất thức ăn công nghiệp cho cá Chẽm, cá Giò thương phẩm có tính cạnh tranh cao thể hiện qua giá thành thấp và chất lượng thức ăn cao. Giá thành thấp hơn hoặc tương đương với các thức ăn thương mại trên thị trường. Đồng thời, chất lượng thức ăn cao thể hiện qua hệ số thức ăn thấp, chất thải môi trường ít và đảm bảo an toàn thực phẩm. Có thể mở rộng qui mô sản xuất với sản lượng thức ăn nuôi cá Chẽm, cá Giò trên 3000 tấn/năm để góp phần thúc đẩy nghề nuôi cá Chẽm, cá Giò phát triển phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
 

4. Các nội dung nghiên cứu chính phải thực hiện:

Nghiên cứu hoàn thiện các công thức thức ăn cho cá Chẽm, cá Giò

Nghiên cứu xác định các thông số kỹ thuật cần thiết để sản xuất thức ăn có đường kính viên từ 1,5 đến 16 mm.

Nghiên cứu thử nghiệm thức ăn nuôi cá chẽm, cá giò

Sản xuất thử nghiệm và tiêu thụ 200 tấn thức ăn cá Chẽm; 200 tấn thức ăn cá Giò
 

5. Thời gian thực hiện, phương thức khoán chi (đến sản phẩm cuối cùng hoặc khoán từng phần):

+ Thời gian thực hiện: 10/2012-3/2016
 

6. Tổng số kinh phí thực hiện; kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước được cấp có thẩm quyền phê duyệt:

+ Tổng số kinh phí thực hiện: 3.600 tỷ đồng
 

7. Các sản phẩm của nhiệm vụ đã được cấp có thẩm quyền nghiệm thu, đánh giá và công nhận:

+ Các sản phẩm của nhiệm vụ đã theo Hợp đồng ký kết:

+ Các sản phẩm của nhiệm vụ đã được cấp có thẩm quyền nghiệm thu, đánh giá và công nhận:

- Qui trình công nghệ sản xuất thức ăn cho cá Chẽm

- Qui trình công nghệ sản xuất thức ăn cho cá Giò

- Sản xuất và tiêu thụ 200 tấn thức ăn nuôi cá Chẽm

- Sản xuất và tiêu thụ 200 tấn thức ăn nuôi cá Giò
 

8. Quyết toán kinh phí thực chi theo các nội dung chi chủ yếu; danh sách và mức tiền công thực nhận của các thành viên tham gia thực hiện:

+ Quyết toán kinh phí thực chi theo các nội dung chi chủ yếu:

+ Danh sách và mức tiền công thực nhận của các thành viên tham gia thực hiện:
 

9. Tổng kinh phí tiết kiệm; phương án phân chia kinh phí tiết kiệm:

+ Tổng kinh phí tiết kiệm:

+ Phương án phân chia kinh phí tiết kiệm:



Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     
Văn ban chi dao




Đơn vị hợp tác