13:28 EST Thứ tư, 22/11/2017

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1595029

Thành viên





 

Trang nhất » Nghiên cứu khoa học » Đề tài nghiên cứu và kết quả » Dinh dưỡng và thức ăn » Đề tài đang thực hiện

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột peptide sinh học có hoạt tính liên kết canxi cao từ phụ phẩm quá trình chế biến cá tra để làm thực phẩm

Thứ ba - 19/05/2015 22:37

Mục tiêu: 

Xây dựng được quy trình sản xuất bột peptide sinh học có hoạt tính liên kết canxi cao từ phế phẩm quá trình sản xuất cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) đạt tiêu chuẩn ứng dụng trong thực phẩm giúp hạn chế sự thiếu hụt Canxi khẩu phần cho con người

Kết quả dự kiến:

- Quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất bột peptide sinh học có hoạt tính liên kết Canxi từ phế phẩm quá trình chế biến cá tra.
- Phương pháp đánh giá invitro khả năng liên kết Ca của sản phẩm bột peptide
- Phương pháp đánh giá invitro của sản phẩm bột peptide
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm bột peptide phù hợp với yêu cầu về an toàn thực phẩm để chế biến thực phẩm.


Thời gian thực hiện:  2014 - 2015


Chủ nhiệm đề tài: ThS. Nguyễn Thị Hương Thảo


Email: nthuongthao@yahoo.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Văn ban chi dao
Thu dien tu Mard

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     







 

Đơn vị hợp tác