13:28 EST Thứ tư, 22/11/2017

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21377

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1595031

Thành viên





 

Trang nhất » Nghiên cứu khoa học » Đề tài nghiên cứu và kết quả » Dinh dưỡng và thức ăn » Đề tài đang thực hiện

Dự án cấp Nhà Nước: “Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer), cá giò (Rachycentron canadum)”

Thứ ba - 19/05/2015 22:24

Mục tiêu: 

Có được quy trình công nghệ hoàn thiện sản xuất thức ăn công nghiệp cho cá Chẽm, cá Giò thương phẩm có tính cạnh tranh cao thể hiện qua giá thành thấp và chất lượng thức ăn cao. Giá thành thấp hơn hoặc tương đương với các thức ăn thương mại trên thị trường. Đồng thời, chất lượng thức ăn cao thể hiện qua hệ số thức ăn thấp, chất thải môi trường ít và đảm bảo an toàn thực phẩm. Có thể mở rộng qui mô sản xuất với sản lượng thức ăn nuôi cá Chẽm, cá Giò trên 3000 tấn/năm để góp phần thúc đẩy nghề nuôi cá Chẽm, cá Giò phát triển phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.



Kết quả dự kiến:

- Qui trình công nghệ sản xuất thức ăn cho cá Chẽm
- Qui trình công nghệ sản xuất thức ăn cho cá Giò
- Sản xuất và tiêu thụ 200 tấn thức ăn nuôi cá Chẽm
- Sản xuất và tiêu thụ 200 tấn thức ăn nuôi cá Giò


Thời gian thực hiện:  01/2012 - 9/2015


Chủ nhiệm dự án: TS. Vũ Anh Tuấn


Email: tuan_v_a@yahoo.com.vn








Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Văn ban chi dao
Thu dien tu Mard

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     







 

Đơn vị hợp tác