13:28 EST Thứ tư, 22/11/2017

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21370

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1595024

Thành viên





 

Trang nhất » Nghiên cứu khoa học » Đề tài nghiên cứu và kết quả » Bệnh và môi trường » Đề tài đang thực hiện

Bước đầu nghiên cứu sản xuất tolerine có khả năng hạn chế sự lây lan của virus gây bệnh đốm trắng trên tôm sú nuôi thương phẩm ở ĐBSCL.

Thứ ba - 19/05/2015 22:25
Mục tiêu: 

Tạo ra được tolerin có khả năng hạn chế sự lây lan của virus gây bệnh đốm trắng trên tôm sú nuôi thương phẩm góp phần giả, thiểu tôm chết do bệnh đốm trắng gây ra.



Kết quả dự kiến:

- 01 dòng tế bào mang gen virus gây bệnh đốm trắng ổn định sau cấy chuyển
- Quy trình sx tolerin có khả năng hạn chế sự lây lan của virus gây bệnh đốm trắng.
- Quy trình sử dụng tolerin
- 2 lít tolerin đạt chỉ tiêu chất lượng.

Thời gian thực hiện:  2013 - 2015

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Ngô Thị Ngọc Thủy


Email: thuyngo8@yahoo.com












Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Văn ban chi dao
Thu dien tu Mard

Hỗ trợ trực tuyến


    
  RIA2

    ĐT:  (84-28) 38299592

     Fax: (84-28) 38226807

       Email: ria2@mard.gov.vn

     







 

Đơn vị hợp tác